Cùng với sự phát triển vượt bậc của ngành du lịch Đà Nẵng, bất động sản du lịch đang ngày càng trở nên hấp dẫn bởi lợi nhuận lớn và vững chắc mà nó mang lại. Nếu ở các dự án khác, nguồn lợi nhuận chia sẻ cho chủ sở hữu thường chỉ đến từ doanh thu dịch vụ lưu trú thì nay trên thị trường Đà Nẵng, Cocobay đã làm nên điều khác biệt.

Tiềm năng lợi nhuận lớn từ du lịch Đà Nẵng

Coco Música Resort đưa ra mức cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 12%/năm trong 9 năm cho khách hàng mua căn hộ khách sạn Condotel. Đây là mức sinh lời hấp dẫn hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay khi ở các dự án khác, mức cam kết chỉ dao động từ 8 đến 10% cho 1 năm. So với lợi nhuận từ việc gửi tiền vào ngân hàng, so với sự biến động của thị trường đầu tư vàng và chứng khoán thì mức cam kết lợi nhuận từ Coco Música Resort là khá cao và an toàn. Vậy từ đâu chủ đầu tư Empire Group có thể tự tin đưa ra mức lợi nhuận như vậy cho dự án Coco Música Resort?

Phối cảnh Coco Música Resort

Khi đánh giá một dự án condotel nói riêng và bất động sản du lịch nói chung thì ngoài mức cam kết sinh lời, các nhà đầu tư còn xem xét các khía cạnh khác như năng lực của chủ đầu tư và nhu cầu của thị trường.

Thông tin từ Sở Du lịch Đà Nẵng, trong 6 tháng đầu năm 2017 lượng khách du lịch đạt 3,2 triệu lượt, tăng 33% so với cùng kỳ năm 2016. Theo Savills Việt Nam, Đà Nẵng dẫn đầu cả nước tại thị trường khách sạn và căn hộ khách sạn, phân khúc 4-5 sao. Công suất khai thác phòng tại đây luôn vượt ngưỡng, tỷ lệ lấp đầy phòng 72%, tăng 7% so với năm ngoái, thậm chí còn tang cao hơn vào mùa cao điểm tháng 5 đến tháng 8 hằng năm.

Thống kê từ 2016 cho thấy rằng hiện tại Đà Nẵng có vào khoảng 575 cơ sở lưu trú với 21.324 buồng phòng, đón được vào khoảng gần 2,6 triệu lượt khách. So với hiện tại đã đón trên 3 triệu lượt khách chỉ trong nửa năm và với mục tiêu đề ra cuả thành phố Đà Nẵng từ đây đến 2030 sẽ đón 15 triệu lượt khách mỗi năm thì số lượng buồng phòng hiện tại đang thiếu hụt rất lớn, đặc biệt là khối khách sạn 4,5 sao. Empire Group đã có tầm nhìn chiến lược đúng đắn và hoàn toàn có cơ sở để đưa ra thị trường các dự án condotel 4-5 sao thuộc Siêu tổ hợp Cocobay Đà Nẵng.

Giá bán thấp, cam kết sinh lời cao, vậy lợi nhuận của chủ đầu tư nằm ở đâu?

Tập đoàn Empire Group với kinh nghiệm hơn 25 năm trong lĩnh vực bất động sản và các loại hình giải trí , đồng thời cùng với sự cố vấn marketing từ Insignia – một đơn vị tư vấn nhiều kinh nghiệm đã giúp Dubai trở thành thành phố có nguồn doanh thu chính nhờ vào du lịch. Cocobay tại Đà Nẵng cũng được định hướng phát triển toàn diện như một thành phố du lịch thu nhỏ không chỉ đơn thuần là một nơi lưu trú du lịch mà được phát triển toàn diện nhiều loại hình dịch vụ giải trí đẳng cấp.

Đưa ra mức lợi nhuận 12%/năm, tập đoàn Empire dựa trên những yếu tố nào? Đây là mức lợi nhuận khá cao, thậm chí tại thị trường nóng như Thái Lan hay Bali, chủ đầu tư chỉ đưa ra mức lợi nhuận 7%/năm. Bên cạnh đó với cùng chất lượng 4 sao, một căn condotel của Cocobay có giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường quốc tế. Như vậy lợi nhuận của chủ đầu tư nằm ở đâu?

Coco Música Resort theo phong cách Party Condotel

Tập đoàn Empire Group là đơn vị tiên phong về lĩnh vực bất động sản giải trí, mỗi tòa Condotel đều mang chủ đề khác biệt và tích hợp các tiện ích đi theo chủ đều, mỗi nhà hàng đều đi theo một phong cách riêng, có phố đi bộ dài nhất Việt Nam tập hợp những món ăn đường phố đặc sắc nhất, các loại hình vui chơi thời thượng và các chương trình nghệ thuật diễn ra quanh năm, Cocobay thu hút khách hàng không chỉ đến để ở mà còn để sử dụng các dịch vụ giải trí chưa từng xuất hiện tại thành phố du lịch Đà Nẵng. Chính vì vậy, nguồn lợi nhuận của Empire Group sẽ nằm ở rất nhiều dịch vụ giải trí kèm theo khi khách hàng lưu trú đến đây. Mục tiêu được đặt ra là làm thế nào để khách hàng có thể ở càng lâu càng tốt, và đưa Cocobay trở thành một điểm đến không thể bỏ qua khi đến Đà Nẵng. Khi chất lượng dịch vụ tốt và được tích hợp nhiều dịch vụ đa dạng nhằm có thể đáp ứng hết tất cả nhu cầu của các khách hàng, Cocobay sẽ trở thành lựa chọn hàng đầu khi khách du lịch đến với Đà Nẵng, từ đó đảm bảo được lợi nhuận cho các nhà đầu tư Condotel lẫn chủ đầu tư Empire Group.

Tập đoàn Empire Group cùng với sự cố vấn từ đơn vị hàng đầu thế giới Insignia đã và đang tạo nên vị thế vững chắc cho Cocobay trên thị trường du lịch trong nước và quốc tế, trong tương lai khi hoàn thiện sẽ trở thành điểm đến giải trí mới trên bản đồ du lịch thế giới, từ đó con số lợi nhuận ắt hẳn sẽ vượt trên 12% cam kết cho mỗi năm.
Tham khảo thêm thông tin tại đây: Coco Música Resort

Liên hệ: 0937.837.888

Hoặc điền thông tin để nhận thông tin chi tiết dự án: