Vì sao Garden Bay Đà Nẵng thu hút nhà đầu tư

//Vì sao Garden Bay Đà Nẵng thu hút nhà đầu tư

Khách sạn mini nói chung và dự án Garden Bay nói riêng đang được các nhà đâu tư quan tâm vì nguồn cung ít và đây cũng là dự án siêu tổ hợp giải trí đầu tiên tại Việt Nam.
Theo ông Trịnh Việt Hưng, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Empire, chủ đầu tư của Tổ hợp du lịch và giả trí Cocobay Đà Nẵng, trong đó có dòng sản phẩm Garden Bay – dòng khách sạn mini kết hợp vui chơi giải trí. Mô hình này không chỉ cung cấp thêm nguồn cung về dịch vụ lưu trú mà còn hỗ trợ trong việc gia tăng thời gian lưu trú của khách du lịch tại Việt Nam.

Sức hút của khách sạn mini có thể thấy rõ khi chỉ vừa giới thiệu ra thị trường cuối tháng 6, Garden Bay tại Cocobay Đà Nẵng đã nhanh chóng được giới đầu tư đón nhận và gây được tiếng vang trên thị trường. Theo các chuyên gia bất Động Sản, điều này là nhờ vào các yếu tố đặc biệt của dự án, khi mà định hướng sản phẩm đáp ứng đúng đến nhu cầu thực tế của ngành du lịch.

Là chuỗi khách sạn 5 tầng, kết hợp tầng lưu trú và tầng thương mại, Boutique Hotel tại Cocobay Đà Nẵng tạo nên một không gian lưu trú tiện nghi đa dạng, đáp ứng cho 1 kỳ nghỉ trọn vẹn.

Sau một đêm hết mình vào các tiện ích giải trí như: bar, pub, beer club, coffee với đủ thể loại âm nhạc từ jazz, blues, pop đến rock ‘n’ roll hay electric music, hay các tiện ích khác như phòng trà, karaoke tại Boutique Hotel, khách lưu trú sẽ lấy lại ngay năng lượng với không gian lưu trú hiện đại.

Vì sao lại chọn đầu tư vào dự án Cocobay Đà Nẵng


Nằm ngay trung tâm Tổ hợp du lịch và giải trí hàng đầu tại Đà Nẵng – Cocobay, khách lưu trú tại Garden Bay chỉ cách tất cả các tiện ích đẳng cấp chỉ trong 1 bước chân: Hồ bơi rộng lớn, đại nhà hàng phục vụ 1.500 khách, khu karaoke, vườn BBQ, beach club, water square, khu vui chơi trẻ em, hệ thống nhà hàng độc đáo đẳng cấp; sân khấu ngoài trời hoành tráng nhất có sức chứa hơn 2.000 chỗ ngồi… Nơi đây sẽ quy tụ đầy đủ các loại hình giải trí, chương trình nghệ thuật phong phú.

Để đáp ứng sự đón nhận của nhà đầu tư, trong tháng 9, Tập đoàn Empire chính thức cho ra mắt dự án thành phần Garden Bay, thuộc chuỗi dòng sản phẩm Boutique Hotel của khu Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay.

Mỗi tòa Garden Bay với mức giá chỉ khoảng từ 9,1 tỷ đồng/tòa, gồm 5 tầng, trong đó từ tầng 2 đến tầng 5 là 16 phòng khách sạn mini với diện tích khoảng 18m2/ phòng, đầy đủ nội thất đẳng cấp 3 sao, tầng 1 là tầng thương mại.

Chủ đầu tư đã dành cho khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi được chia 80% lợi nhuận từ chương trình cho thuê Boutique Hotel trong suốt 50 năm và trong 8 năm đầu tiên khách hàng được cam kết tỷ lệ lợi nhuận tối thiểu 12%/năm.

Ngoài ra, khách hàng còn được tận hưởng 15 đêm miễn phí tại Garden Bay để trải nghiệm những kỳ nghỉ tuyệt vời bên gia đình và người thân.

Theo nguồn tin từ các sàn giao dịch bất động sản, dự án Cocobay Đà Nẵng đang là tâm điểm thu hút giới đầu tư. 2 toà nhà Coco Ocean Resort 5 sao vừa ra mắt thắng 5/2016 đến nay 12/2016 đã bán hết 90%. Trước đó, dự án Naman Garden cũng bán sạch chỉ trong 4 tháng ra mắt. Garden Bay chắc chắc sẽ lại càng hot như các toàn nhà trong dự án Cocobay.

By | 2016-12-24T04:37:24+00:00 Tháng Mười Hai 23rd, 2016|Tin Tức|

Leave A Comment

Đăng ký nhận thông tin dự án Cocobay Đà Nẵng