Tại sao Đà Nẵng được chọn để tổ chức các sự kiện lớn 2017

//Tại sao Đà Nẵng được chọn để tổ chức các sự kiện lớn 2017

Tại sao Đà Nẵng được chọn để tổ chức các sự kiện lớn 2017? Trước đây chúng ta đã từng nghe Đà Nẵng là thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Những năm gần đây ngành du lịch tại thành phố Đà Nẵng phát triển vượt bậc đã giúp Đà Nẵng trở thành nơi trung tâm của các sự kiện của Việt Nam

Đà Nẵng là thành phố đáng du lịch nhất tại Việt Nam

Đà Nẵng là một trong những thành phố sạch đẹp nhất Việt nam, có tốc độ phát triển nhanh. Đặc biệt Đà Nẵng được đầu tư thành một thành phố du lịch tuyệt vời với nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên như: Bà Nà núi chúa, Núi Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Biển Đà Nẵng, Đảo Cù lao Chàm, Sông hàn… Và nhiều khu vui chơi giải trí được thành phố đầu tư xây dựng, phục vụ khách du lịch như: Khu giải trí Fantasy, Cáp treo Bà Nà, Công viên giải trí Đông Nam Á, Bán đảo Sơn Trà với nhiều khu vui chơi giải trí như: Bãi Bụt, Bãi rạng, bãi Ban, bãi Obama (tên gọi vui về khu du lịch Bãi Đa Đà Nẵng), trượt thác Hòa Phú Thành….

Đà nẵng có an ninh rất tốt, quyền lợi của khách du lịch được thành phố quan tâm, sẽ không có sự chèn kéo khách, bão giá, ăn xin, trộm cắp…rất an toàn cho khách du lịch khi đến đây.

Hệ thống lưu trú ở đây rất đảm bảo. Đà Nẵng có rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ đảm bảo tiêu chuẩn phụ vụ khách du lịch vào tất cả các dịp trong năm. Khách sạn gần sân bay Đà nẵng, Khách sạn gần trung tâm, khách sạn ven biển đà nẵng, khách sạn hai bên bờ sông Đà nẵng, các resort nghỉ dưỡng, resort cao cấp đạt chuẩn quốc tế….rất nhiều lựa chọn cho du khách khi đến Đà Nẵng.

Đà Nẵng ở trung tâm miền trung, Đà Nẵng lại sát Huế, Hội An và Mỹ Sơn, ba di sản văn hóa thế giới. Đến Đà Nẵng, du khách có thể kết hợp hành trình về Hội An, ra Huế…đều rất tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Giá vé máy bay, ô tô hay xe lửa thì rất rẻ, vì nằm ở giữa đất nước nên đi từ đầu nào vào cũng chỉ phải trả 50% so với cả tuyến bắc – nam. Bến xe, ga tàu, sân bay đều rất gần trung tâm thành phố. Tiện cho việc đi lại của du khách.

Các sự kiện lớn tổ chức tại Đà Nẵng 2017


Năm 2017 là năm tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm các sự kiện lớn của đất nước và thành phố. Những sự kiện thương hiệu và thường niên được tổ chức như Lễ hội pháo hoa Quốc tế (29/04/2016-30/06/2017); Lễ hội ẩm thực Quốc tế chào mừng ngày giải phóng miền Nam (30/04/2017); Hội nghị du lịch Golf Châu Á (tháng 5); Ironman 70.3 Việt Nam (tháng 5); Chương trình Đà Nẵng – Điểm hẹn mùa hè (tháng 6), Cuộc thi Marathon Quốc tế (tháng 8), Festival guitar Đông Nam Á chào năm mới 2018 và đặc biệt là tuần lễ cấp cao APEC 2017 (tháng 11)

By | 2016-12-20T05:17:46+00:00 Tháng Mười Hai 20th, 2016|Tin Tức|

Leave A Comment

Đăng ký nhận thông tin dự án Cocobay Đà Nẵng