Smart Condotel là gì?

//Smart Condotel là gì?

Tiếp nối thành công của Condotel Coco Ocean Resort, Chủ đầu tư Empire Group sẽ tiếp tục triển khai mở bán 02 toà Condotel tiếp theo được đánh giá là Smart Condotel  mang tên ‘Coco Skyline Resort’ trong tháng 7 tới.  Dòng Condotel này  với thiết kế thông minh, trẻ trung, năng động và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam.

Chúng ta có thể nhận thấy rằng sức hút cực lớn mà dự án Condotel Cocobay Đà Nẵng mang lại cho giới nhà đầu tư. Ngay khi chính thức ra mắt giới thiệu dòng sản phẩm Condotel đầu tiên mang tên Coco Ocean Resort vào ngày 5/6 vừa qua, đến nay hơn 90% số lượng sản phẩm tại Coco Ocean Resort đã được bán. Đặc biệt 100% loại hình 1 phòng ngủ đã được bán hết chỉ trong 3 tuần.

Rất nhiều nhà đầu tư bị lỡ nhịp với dòng Condotel Coco Ocean Resort. Vì thế giới đầu tư đang ngóng chờ dòng Condotel mới tại Cocobay Đà Nẵng, và với Smart Condotel Coco Skyline Resort sẽ là cơ hội sinh lợi vượt trội tiếp theo mà giới đầu tư không thể bỏ qua.

coco skyline

Smart Condotel là gì?

Rất nhiều nhà đầu tư khi biết thông tin về dòng sản phẩm này đã thắc mắc rằng Smart Condotel là gì? Điều gì khiến Coco Skyline Resort được đánh giá như là Smart Condotel? Thông tin dưới đây sẽ giúp khách hàng cũng như giới đầu tư hiểu rõ hơn về thắc mắc trên:

Condotel Coco Skyline Resort được thiết kế thông minh giống như các căn Smart Home nổi tiếng trên thế giới. Tại Smart Condotel Coco Skyline Resort, hệ thống được trang bị kết nối và điều khiển các thiết bị từ xa bằng smartphone như: màn cửa sổ, ánh sáng phòng, khoá cửa, tivi. Đây là một ý tưởng độc đáo thu hút khách hàng với phong cách condotel hiện đại và hơn cả sự tiện nghi. Thông thường để điều khiển các thiết bị trong nhà, bạn cần tới hàng chục công tắc, thậm chí với căn nhà lớn hàng trăm công tắc. Với Smart condotel cocobay Đà Nẵng, bạn có thể điều khiển tất cả bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của smartphone.

Ví dụ sau đây sẽ giúp bạn hình dung được phần nào hoạt động của hệ thống: Khi khách đến, bạn chỉ cần chạm vào một nút trên smartphone, đèn phòng khách sẽ bật sáng rực rỡ, màn cửa sổ kéo lên, tắt hoặc giảm âm lượng Tivi,… thông thường để làm được việc này bạn phải chạy khắp căn phòng và bấm rất nhiều công tắc. Thật thuận tiện khi chỉ cần chạm vào một nút trên màn hình smartphone. Một ví dụ khác khi bạn đi ngủ, thay vì phải kéo màn cửa sổ, đóng cửa, tắt điện, mò mẫm đi lên giường ngủ, bạn chỉ việc chạm vào một nút trên điện thoại, hệ thống sẽ thực hiện giúp bạn, đồng thời kích hoạt hệ thống an ninh, báo động khi phát hiện xâm nhập trái phép.

Coco Skyline Resort Đà Nẵng- Đẹp đến từng đường nét

 

Bên cạnh đó, Smart Condotel Coco Skyline Resort có Internet tốc độ cao bậc nhất VN: khoảng 50Mbps.

Với tất cả những điều trên, chắc hẳn bạn có thể hình dung được Smart Condotel là gì cũng như hiểu được nguyên tắc hoạt động của nó. Tin chắc rằng đây sẽ là một xu hướng Condotel mới có thể đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

 Thông tin về Smart Condotel Coco Skyline Resort:

  • Smart Condotel Coco Skyline Resort sẽ có 2 toà, toà 23 tầng (nằm gần biển) và toà 28 tầng.
  • Smart Condotel Coco Skyline Resort không có căn 3 phòng ngủ. Căn 2 phòng ngủ tại Smart Condotel Coco Skyline Resort có diện tích nhỏ hơn 70m2 so với Condotel Coco Skyline Resort. Đây là ý tưởng để tối ưu số lượng căn và giá bán. Việc tối ưu số lượng căn để có thể có thể đáp ứng đủ số lượng phòng dành cho phân khúc khách du lịch là giới trẻ mong muốn tận hưởng sự tiện nghi, sang trọng tại Smart Condotel 4 sao.
  • Một sàn của Smart Condotel Coco Skyline Resort sẽ có 13 căn. Trong đó, 8 căn view sân golf và 5 căn view nội khu.

Các căn hộ đều được bàn giao full nội thất, đạt tiêu chuẩn 4 sao và được thiết kế để đón nhận được nhiều ánh sáng, có tầm view đẹp và rộng mở.

Với thiết kế tinh tế đến từng đường nét cùng những cam kết từ chủ đầu tư, Condotel Coco Skyline Resort là một dự án không thể bỏ qua tại Đà Nẵng.

By | 2017-02-25T08:35:32+00:00 Tháng Hai 22nd, 2017|Tin Tức|

Leave A Comment

Đăng ký nhận thông tin dự án Cocobay Đà Nẵng