Đầu tư 460 triệu vẫn lãi khủng tại Condotel Đà Nẵng

//Đầu tư 460 triệu vẫn lãi khủng tại Condotel Đà Nẵng

Thị trường condotel đang trở thành “thỏi nam châm” hút dòng tiền đầu tư, trong đó, với những ưu đãi hiếm có dành cho khách hàng, dự án Coco Skyline Resort Đà Nẵng đang là tâm điểm chú ý của giới đầu tư.
Chưa bao giờ thị trường condotel lại nóng như hiện nay. Các dự án trăm hoa đua nở, nhưng sức cầu cũng mạnh không kém, tạo nên sự sôi động và thanh khoản cao. Không còn là mua căn hộ khách sạn để nghỉ dưỡng hay thể hiện đẳng cấp, condotel đã trở thành kênh đầu tư hấp dẫn.

Sức hấp dẫn khó cưỡng

Trong lúc lãi suất tiền gửi ngân hàng ở mức thấp, lãi suất USD bằng 0, vàng ít biến động còn chứng khoán phập phù thì thị trường condotel đang nhận được nhiều yếu tố hỗ trợ. Đó là ngành du lịch lần đầu tiên cán mốc đón 10 triệu lượt khách quốc tế, tăng tới 25% so với cùng kỳ năm trước. Tỷ trọng khách nội địa sử dụng khách sạn cao cấp ngày càng tăng do đời sống được nâng cao. Hệ thống hạ tầng, sản phẩm du lịch đang cải thiện nhanh chóng. Như tại Đà Nẵng, nhà ga sân bay quốc tế được xây mới, nâng công suất gấp đôi lên 13 triệu lượt khách mỗi năm. Đây sẽ là bệ phóng cho ngành kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng trong những năm tới.

Hẳn nhiên, các nhà đầu tư không thể bỏ lỡ cơ hội kiếm lời từ thị trường đầy tiềm năng này. Nếu như trước đây kinh doanh khách sạn là “đặc quyền” của những doanh nghiệp lớn, tiềm lực mạnh thì hiện nay, khi mô hình condotel nở rộ, các khách hàng cá nhân có thể mua căn hộ khách sạn vừa để nghỉ dưỡng, vừa là kênh đầu tư sinh lời cao và hiệu quả.

Đơn cử, khách hàng mua Condotel Cocobay Đà Nẵng được nhận lợi nhuận lên tới 12% trong 8 năm. Ngoài ra, mỗi năm khách hàng còn được hưởng 15 đêm nghỉ miễn phí. Nhưng nếu không có nhu cầu du lịch tại Đà Nẵng thì khách hàng có thể trao đổi với các hệ thống khách sạn khác của cùng Chủ Đầu Tư.

Đầu tư ít vẫn lãi khủng

Nếu như trước đây khách hàng phải có trong tay vài tỷ đồng thì mới có thể tính đến đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng thì hiện nay, với sự xuất hiện của những dự án được thiết kế hợp lý cùng những ưu đãi tài chính từ chủ đầu tư, khách hàng không nhất thiết phải dư dả về tài chính mà ít tiền vẫn có thể đầu tư mua căn hộ nghỉ dưỡng.

Tại dự án Coco Skyline Đà Nẵng, khách hàng chỉ cần chuẩn bị khoảng 1/3 giá trị hợp đồng, tức là khoảng 460 triệu đồng là khách hàng có thể sở hữu căn hộ tại đây. Lý do là vì, chủ đầu tư đã “bắt tay” với Ngân hàng SHB để đưa ra các gói tài chính cho khách hàng có nhu cầu vay vốn lên đến 70% trong vòng 20-25 năm để mua căn hộ. Theo đó, SHB có thể cho vay 70% giá trị căn hộ.

Nhưng đặc biệt hơn, nếu khách hàng sử dụng gói ưu đãi tài chính thì chỉ cần thanh toán 30% giá trị căn hộ và chủ đầu tư sẽ hỗ trợ lãi suất và không phải trả nợ gốc cho đến khi nhận nhà. Đây là ưu đãi hiếm có trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng mà các nhà đầu tư nhanh nhạy không thể bỏ qua.

Nhờ chính sách này, trước thời điểm bàn giao căn hộ, khách hàng không phải lo đóng tiền, cũng không phải lo trả lãi ngân hàng, và có thể kỳ vọng cơ hội sinh lời khi căn hộ gia tăng giá trị trong thời gian được chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất. Hiện tại, giá bán condotel Coco Skyline Đà Nẵng thấp hơn 30% so với các dự án lân cận, nên khi dự án hoàn thành, giá sẽ thay đổi và khách hàng có thể bán lại kiếm lời.

Nhưng quan trọng hơn, đối với những nhà đầu tư dài hạn, mức lãi suất cam kết của chủ đầu tư 8%/năm chưa phải là điều hấp dẫn nhất, chương trình cho thuê lại căn hộ với mức chia lợi nhuận: chủ đầu tư 25%, khách hàng 75%. Đây mới chính là điểm hấp dẫn nhất của dự án.

By | 2017-01-06T09:39:43+00:00 Tháng Một 6th, 2017|Coco Skyline Resort|

Leave A Comment

Đăng ký nhận thông tin dự án Cocobay Đà Nẵng