Đã có Condotel nào đi vào hoạt động và thành công tại Đà Nẵng chưa

//Đã có Condotel nào đi vào hoạt động và thành công tại Đà Nẵng chưa

Condotel A la Carte được hoàn thành và đưa vào sử dụng vào năm 2013. Đây có thể được coi là dự án condotel sớm nhất tại Đà Nẵng. Nằm ngay trên con đường nối liền trải dài kéo theo vẽ đẹp huyền ảo và lãng mạn của bãi biển Mỹ Khê tuyệt đẹp, khách sạn A La Carte là sự hiện diện cho phong cách thưởng thức nghệ thuật cá nhân, linh hoạt và tiện nghi.

Đặc biệt, đây cũng là khách sạn đầu tiên có hồ bơi vô tận nằm trên tầng thường với tầm nhìn ngoạn mục giúp du khách có nhiều trải nghiệm thú vị và là địa điểm review ưng ý nhất.

A La Carte trở thành một điểm đến đối với rất nhiều du khách tại bãi biển đẹp và quyến rũ nhất hành tinh. A La Carte nhanh chóng chiếm được tình cảm của du khách bởi vẻ đẹp ấn tượng và độc đáo của mình và khiến các tín đồ du lịch nhất định phải đến để “check in”.

Với tỉ lệ full phòng là 80%, condotel A la Carte đã chứng tỏ rằng mô hình condotel tại Đà Nẵng vẫn đang rất thu hút khách du lịch.
Mức giá từ 2,1 triệu đến 2,9 triệu cho 1 phòng ngủ 2 người ( tham khảo: https://khachsan.chudu24.com/ks.2083.khach-san-a-la-carte-da-nang.html) và A la Carte lúc nào cũng cháy phòng.

Năm 2017 Condotel hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hấp dẫn

Đủ tiềm lực để đầu tư những dự án sang trọng bậc nhất, nhưng các chủ đầu tư trong nước có xu hướng chấp nhận trả chi phí cao để mời các tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng quốc tế như Accor, Campanile, Unscripted… về vận hành.

Các tiêu chuẩn áp dụng chung cho cả hệ thống trên toàn cầu, các khách sạn, khu nghỉ dưỡng tại Việt Nam luôn duy trì được tiêu chuẩn và chất lượng quốc tế, trở thành điểm hấp dẫn khách thuê, đem lại doanh thu bền vững.

Những khách sạn nào gắn thương hiệu quốc tế, kinh doanh tốt thì giá trị càng cao. Đây là chiến lược của các chủ đầu tư ở hầu hết các bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt sẽ phát huy tác dụng ở các dự án condotel đòi hỏi nghĩa vụ trả lãi định kỳ cho các chủ sở hữu. Lựa chọn thương hiệu quản lý tốt để đảm bảo công suất khai thác phải ở mức cao sẽ giúp chủ đầu tư thực hiện cam kết lãi suất ở mức cao.

Mặc dù condotel gia nhập thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam được khoảng gần 5 năm, nhưng năm 2016 mới thực sự tạo sóng khi các chủ đầu tư tên tuổi công bố dự án. Đây là bước đầu tiên thu hút sự quan tâm của nhóm đối tượng là người có mức thu nhập trung lưu, có nhu cầu nghỉ dưỡng định kỳ và đầu tư để gia tăng lợi nhuận.

Năm 2017, bức tranh thanh khoản condotel sẽ rõ nét hơn khi mà rất nhiều dự án dự kiến bàn giao trong năm sau. Theo dự báo của Savills, những sản phẩm có giá từ 1,5 tỷ – 3 tỷ đồng với diện tích linh hoạt từ khoảng 40 đến gần 80m2 sẽ được săn đón nhiều nhất do hợp túi tiền người mua.

By | 2017-02-06T10:03:59+00:00 Tháng Hai 6th, 2017|Tin Tức|

Leave A Comment

Đăng ký nhận thông tin dự án Cocobay Đà Nẵng