Condotel Đà Nẵng có vị trí đẹp, giá bán tốt, thiết kế tuyệt mỹ

//Condotel Đà Nẵng có vị trí đẹp, giá bán tốt, thiết kế tuyệt mỹ

Coco Ocean-Spa Resort – dự án “Wellness Condotel” 4 sao đẳng cấp, sở hữu hệ thống Spa bậc nhất Việt Nam. Dòng sản phẩm mới nhất của dự án Cocobay Đà Nẵng này không chỉ mang lại giá trị sức khỏe, vị trí đẹp mà còn có nét kiến trúc “độc nhất” tinh tế trong từng đường nét.

Xem thêm:

Vốn nổi tiếng với loại hình bất động sản du lịch - giải trí, mới đây, tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng đã mở thêm một hướng đi mới, với việc ra mắt dự án condotel 4 sao Coco Ocean-Spa Resort.<br><br>Coco Ocean-Spa Resormang kiến trúc lượn sóng, pha trộn cùng những gam màu nhẹ nhàng.

Năm 2016 là mộ năm thành công của Cocobay Đà Nẵng – một trong những dự án bất động sản giải trí tiên phong tại Việt Nam và mới trong những tháng đầu năm, siêu Tổ hợp này đã mở thêm một hướng đi mới, với việc ra mắt dự án condotel 4 sao Coco Ocean-Spa Resort.

Coco Ocean-Spa Resort khác biệt với thiết kế gơn sóng, với thông điệp mang những ngọn sóng từ biển khơi vào căn hộ của bạn và càng lung linh hơn với những gam màu nhẹ nhàng, thanh thoát.

Đêm đến, tòa tháp còn được thắp sáng nhờ công nghệ chiếu sáng bằng đèn LED hiện đại. <br>

Đêm đến, tòa tháp còn được thắp sáng nhờ công nghệ chiếu sáng bằng đèn LED hiện đại.

Đây là dự án thành phần, đồng thời được xác định là tâm điểm của tổ hợp Cocobay Đà Nẵng. Dự án có quy mô 537 căn, cao 28 tầng.

Dự án có quy mô 537 căn, cao 28 tầng, thiết kế mặt bằng thông minh nhiều diện tích phù hợp với nhu cầu mỗi khách hàng. Condotel sức khỏe nằm tại đầu ngõ, giáp trực tiếp tuyến đường huyến mạch Trường Sa. Vị trí này giúp giao thông thuận lợi và thừa hưởng tất cả những tiện ích từ Cocobay càng nâng cao giá trị tòa condotel này.

Quảng trường Wave Hill rộng lớn ôm trọn lấy Coco Ocean-Spa Resort. Thay cho mặt đất bằng phẳng, khoảng sân của Wave Hill được cách điệu thành những đường cong gợn sóng. Nối liền với tuyến phố đi bộ sầm uất nhất, Wave Hill là nơi thu hút du khách đến Cocobay mỗi năm để trải nghiệm các hoạt động náo nhiệt. <br><br>Đặc biệt, Wave Hill còn được thi công bằng vật liệu đặc biệt nhằm tạo độ mềm dẻo nhất định cho quảng trường, giúp du khách vui chơi mà không lo vấp ngã, chấn thương.<br>

Wave Hill được xây dựng bởi 2 tầng đế dưới, rộng lớn ôm trọn lấy Coco Ocean-Spa Resort. Thay cho mặt đất bằng phẳng, khoảng sân của Wave Hill được cách điệu thành những đường cong gợn sóng. Nối liền với tuyến phố đi bộ sầm uất nhất. Với thiết kế bắt mắt, màu sắc rực rỡ ngay đầu tuyến phố đi bộ thì chắc chắn Wave Hill sẽ là điểm thu hút du khách.

Điểm đặc biệt là Wave Hill được thi công bằng vật liệu đặc biệt nhằm tạo độ mềm dẻo nhất định cho quảng trường, giúp du khách vui chơi mà không lo vấp ngã, chấn thương.

Lấy cảm hứng từ sắc xanh ngọc bích, các căn Studio kép đều được thiết kế tối ưu về công năng sử dụng, mực thước về kiến trúc và đẹp trong bố trí nội thất.Sự kết hợp giữa màu xanh ngọc bích của biển cùng gam vàng nâu của gỗ mang lại không gian nghỉ ngơi đặc biệt cho du khách. <br>

Lấy màu xanh ngọc bích làm chủ đạo xuyên suốt toàn thể không gian sống kết hợp cùng màu xanh ngọc bích của biển là gam vàng nâu của gỗ mang lại không gian nghỉ ngơi đặc biệt cho du khách Các căn Studio kép đều được thiết kế tối ưu về công năng sử dụng, mực thước về kiến trúc và đẹp trong bố trí nội thất.

Căn condotel 2 phòng ngủ sở hữu lối thiết kế rộng thoáng với việc sử dụng tường kính tràn từ trần đến sàn căn hộ. <br>

Căn condotel 2 phòng ngủ sở hữu lối thiết kế rộng thoáng với việc sử dụng tường kính tràn từ trần đến sàn căn hộ.

Từng vạc kính trong veo, xóa giới hạn với mây trời và biển…

Từng vạc kính trong veo, xóa giới hạn với mây trời và biển…

Ban công rộng mở…

Ban công rộng mở…

Căn condotel 3 phòng ngủ với diện tích lớn nhất lên đến 114 m2.Không gian căn hộ càng thêm xinh xắnhơn với các các vật dụng được làm từ tre nứa, gợi lên cảm xúc miền nhiệt đới. <br><br>Để sở hữu condotel với kiến trúc đẹp này, khách hàng thanh toán duy nhất 1 lần với số tiền từ 790 triệu (tương ứng 40%). Số còn lại sẽ được ngân hàng cho vay từ 10 đến 20 năm, lãi suất 0% đến khi bàn giao dự án.<br><br>Thông tin chi tiết:<br><br>Hotline: Miền Nam: 0909 949 996<br>Miền Bắc: 0948 666 690<br>Website: www.cocobay.vn

Căn condotel 3 phòng ngủ với diện tích lớn nhất lên đến 114 m2. Với phương chăm nâng cao sức khỏe, nội thất sử dụng chất liệu tre nứa tạo cảm giác thiên nhiên tuyệt đối cho căn hộ.

Một điểm sáng trong qui trình thanh toán dành cho khách hàng là  khách hàng thanh toán duy nhất 1 lần với số tiền từ 790 triệu (tương ứng 40%). Số còn lại sẽ được ngân hàng cho vay từ 10 đến 20 năm, lãi suất 0% đến khi bàn giao dự án.

Coco Ocean-Spa Resort – sức sống từ biển khơi, sở hữu phong cách thiết kế đẹp từ trong ra ngoài, cung cấp dịch vụ Spa đẳng cấp nhất Việt Nam chắc chắn sẽ là comdotel mang lại lợi nhuận hàng đầu cho chủ đầu tư trên thị trường bất động sản giải trí.

By | 2017-03-14T08:45:16+00:00 Tháng Ba 14th, 2017|Tin Tức|

Leave A Comment

Đăng ký nhận thông tin dự án Cocobay Đà Nẵng