Cơn sốt Condotel hút mạnh dòng tiền vào thị trường BĐS Đà Nẵng

//Cơn sốt Condotel hút mạnh dòng tiền vào thị trường BĐS Đà Nẵng

Condotel không phải là xu hướng đầu tư mới nhưng tại thời điểm hiện tại đang hút mạnh dòng tiền của giới đầu tư vào thị trường Đà Nẵng. Trong đó Condotel Cocobay Đà Nẵng được đánh giá là điểm sáng của thị trường mà nhiều nhà đầu tư săn đón. 

Việt Nam – Thị trường Condotel mới nổi đầy tiềm năng

Trên nhiều thị trường bất động sản nổi bật như: Singapore, Boracay (Philippines), Bali (Indonesia), Sydney (Úc),… Dòng sản phẩm condotel đang làm mưa làm gió và được rất nhiều nhà đầu tư ưa chuộng. Bên lề lễ giới thiệu Cocobay tại Berlin (Đức) vừa qua, một nhà đầu tư quốc tế đã chia sẻ thành công của ông khi đầu tư Condotel ven biển Sydney. Ông chia sẻ rằng những căn condotel tại các khu nghỉ dưỡng sát biển được ông đầu tư hàng chục năm trước vẫn liên tục tăng giá một cách bền vững lên tới con số hơn 1 triệu đô/condotel 2 phòng ngủ và vẫn đang tiếp tục sinh lợi nhuận tốt khi cho thuê nghỉ dưỡng.

Cách đây vài năm, tại Đà Nẵng, nhà đầu tư đã bắt đầu chọn xu hướng đầu tư Condotel tại các dự án quốc tế như Hyatt Regancy, Aruza,… Vào năm 2016, dự án Cocobay Đà Nẵng đã chào sân và giới thiệu hai dòng sản phẩm Condotel Coco Ocean Resort và Coco Skyline Resort với thành công vang dội và cho thấy rằng mô hình condotel tiêu chuẩn quốc tế đang không ngừng tăng sức nóng tại Đà Nẵng, nơi thu hút dòng tiền đầu tư khổng lồ và lượng khách du lịch tăng trưởng ngoạn mục, hứa hẹn sẽ trở thành điểm đến du lịch của Thế Giới.

Tiếp nối những thành công từ năm 2016, thì vừa qua Empire Group đã tiếp tục giới thiệu đến thị trường dòng sản phẩm Condotel chăm sóc sức khỏe độc đáo và được giới đầu tư đón nhận nhiệt tình. Cũng theo tập đoàn Empire, thị trường Condotel là thị trường rất bền vững và sẽ là xu hướng không ngừng “nóng” trong nhiều năm tới. Empire Group cũng đã mạnh tay cam kết mức lợi nhuận siêu hấp dẫn tối thiểu 12%/năm trong 8 năm đầu tiên. Chia lợi nhuận tỉ lệ 80/20 từ năm thứ 9 trở đi. Cùng với đó tặng 15 đêm nghỉ dưỡng thượng lưu mỗi năm cho chủ sở hữu căn condotel. Rất nhiều nhà đầu tư sành sỏi đã lựa chọn Condotel Cocobay và ví dòng sản phẩm này chính là “gà đẻ trứng vàng” đem về lợi nhuận siêu khủng.

Không chỉ với dự án của Empire Group mà những doanh nghiệp bất động sản khác cũng đang mở rộng danh mục sang phân khúc căn hộ nghỉ dưỡng để khai thác thị trường lớn hơn. Sức nóng không ngừng nghỉ của thị trường bất động sản nói chung và nhu cầu mua bất động sản vừa để nghỉ dưỡng, vừa đầu tư sinh lời cao đã kích thích thị trường thêm sôi động.

Đầu tư Condotel và tham gia cam kết cho thuê, mức sinh lời thâm chí vượt cao hơn cam kết của chủ đầu tư, có thể lên đến 18%/năm đối với các dự án tốt.

Vì sao Condotel lại hấp dẫn đến vậy?

Theo các chuyên gia nhận định, căn hộ nghỉ dưỡng (Condotel) sẽ là xu hướng đầu tư tiếp tục lên ngôi trong năm 2017 bởi những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm về giá, vị trí, lợi nhuận và chương trình chia sẻ kỳ nghỉ (timeshare),…

Với mức giá đầu tư hợp lý và hấp dẫn chỉ từ 790 triệu/condotel đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư lựa chọn

Cụ thể, nhiều chuyên gia bất động sản nhận định, đầu tư vào condotel là “đầu tư rảnh tay, có ngay thu nhập”. So sánh việc đầu tư vào một căn hộ tại các thành phố lớn với đầu tư condotel sẽ thấy ngay sự khác biệt này. Với số tiền tương đương nhưng căn hộ không chắc chắn về lợi nhuận do nguồn khách thuê không thường xuyên, lại phải chi ra các khoản phí bảo trì, quản lý…nhưng đầu tư condotel và tham gia chương trình cam kết cho thuê, mức sinh lời thậm chí vượt cao hơn cam kết của chủ đầu tư, có thể lên tới 18 %/năm đối với các dự án tốt.

Nhiều chuyên gia đánh giá rằng sức nóng của Condotel tại Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng sẽ chưa dừng lại

Sức hấp dẫn của condotel còn đến từ giá. Các căn condotel tiện ích 4 sao nhưng mức đầu tư chỉ tương đương căn hộ trung bình tại các thành phố lớn, mở ra cơ hội cho các nhà đầu tư trung lưu, thay vì chỉ dành cho những người nhiều tiền như những loại hình đầu tư nghỉ dưỡng khác. Chỉ với mức giá trên, nhà đầu tư có thể tìm được dự án condotel nằm tại vị trí sát biển độc đáo, được thiết kế đẳng cấp với tầm nhìn hướng biển, số lượng hạn chế và được quản lý bởi các tập đoàn quản lý khách sạn nổi tiếng quốc tế mang lại sự an tâm cho chủ đầu tư cũng như gia tăng giá trị bất động sản lâu dài.

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT CONDOTEL COCOBAY TẠI ĐÂY

By | 2017-04-18T05:18:24+00:00 Tháng Tư 18th, 2017|Tin Tức|

Leave A Comment

Đăng ký nhận thông tin dự án Cocobay Đà Nẵng